Nhà

Civen Metal Material(Shanghai) Co.,Ltd

Một vài lời về chúng tôi
1

Civen Metal Material(Shanghai) Co.,Ltd

Civen Metal Vật liệu (Thượng Hải) Co, Ltd

CIVEN METAL được thành lập vào năm 1998. Chúng tôi làm việc để phát triển, sản xuất và lưu thông vật liệu kim loại. Các doanh nghiệp của chúng tôi đến các thị trường chính của Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Chúng tôi mang lợi thế vị trí, tích hợp các nguồn lực toàn cầu và khai thác thị trường trên toàn thế giới, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất rất nhiều để chúng tôi có thể là lãnh đạo của khu vực nguyên liệu kim loại toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp một loạt các đồng và các sản phẩm hợp kim của nó để yêu cầu khách hàng trong ngành công nghiệp điện kỹ thuật. Trong mười năm qua chúng tôi đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu của Trung Quốc đồng

vật chất. Trong giai đoạn này, chúng tôi đã có thể tận dụng hàng thập kỷ kinh nghiệm từ các mối liên hệ với khách hàng,

đáp ứng cụ thể với mong muốn cá nhân và đảm bảo sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm đồng và đồng hợp kim trong hình dạng của lá, dải và tờ với nhiều tiêu chuẩn, thành phần và mục đích. Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, công nghiệp không gian, đóng tàu, công nghiệp quân sự, luyện kim, công nghiệp điện tử, sản xuất hàng điện, viễn thông, kỹ thuật trang trí, ống nước và vệ sinh.

Với sự phát triển lành mạnh của công ty, chúng tôi trang bị cho mình những thiết bị sản xuất tiên tiến và dụng cụ đo công nghệ cao. Chúng tôi liên tục cải tiến kỹ thuật và phương tiện của chúng tôi để giữ vững lợi thế của chúng tôi trong ngành công nghiệp này. Bộ phận R & D của chúng tôi đã và đang làm việc để phát triển các vật liệu kim loại mới để nâng cao năng lực cốt lõi của công ty. Chúng tôi cũng thích nghe ý tưởng tốt từ khách hàng và nhân viên của chúng tôi, bởi vì chúng tôi tin rằng ý tưởng là chìa khóa cho tương lai, những ý tưởng hoàn hảo cuộc sống!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Civen

Số nhân viên : 1001~1999

Doanh thu hàng năm : 1.6-2.0

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Chính sách Doanh nghiệp


Lấy thị trường làm định hướng; lấy chất lượng như là bảo đảm,
Nâng cao hiệu quả thông qua quản lý, thúc đẩy phát triển thông qua đổi mới,
Tích hợp các nguồn lực và tăng cường các dịch vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp
Chú thích: chúng tôi phục vụ thị trường và làm hài lòng khách hàng thông qua việc làm theo hướng dẫn kinh doanh đầu tiên và hướng dẫn hành chính đứng thứ hai; chúng tôi xây dựng danh tiếng và thương hiệu thông qua chất lượng tuyệt vời và ổn định; chúng tôi tối ưu hóa quá trình và chuẩn hóa việc quản lý thông qua một hệ thống chính sách khoa học và hiệu quả; chúng tôi vượt qua các ý tưởng cũ thông qua các tinh thần tích cực và tích cực, và phát triển doanh nghiệp của chúng tôi thông qua những đổi mới liên tục phát sinh từ những suy nghĩ và phương pháp mới; Chúng tôi đạt được kế hoạch và mục tiêu của mình thông qua việc tận dụng tối đa nguồn lực của chính mình và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực xã hội; chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu của nhóm của chúng tôi thông qua lý tưởng dịch vụ đáp ứng được khách hàng đang thỏa mãn bản thân, do đó tạo ra khả năng cạnh tranh cốt lõi của chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Lý tưởng Dịch vụ của chúng tôi


Đi xa hơn chúng ta trong việc theo đuổi sự xuất sắc
Chú thích: với lý tưởng "không thể là không có gì", chúng ta liên tục vượt qua ngày hôm qua và ngày hôm nay, cho thấy giá trị cuộc sống của chúng ta; với lý tưởng "chúng ta hãy làm tốt hơn", chúng tôi phát huy hết tiềm năng của mình để tiếp tục công việc và nguyên nhân của mình.

Sứ mệnh doanh nghiệp

Chúng tôi cống hiến mình cho nguyên nhân của việc cung cấp vật liệu hợp kim và sản phẩm theo kịp với thời đại và tạo ra thương hiệu Powerway trên thế giới.
Đối mặt với thị trường luôn thay đổi, chúng tôi thúc đẩy cải cách doanh nghiệp với những ý tưởng sáng tạo.
Chúng tôi cố gắng hết sức để phục vụ xã hội và chia sẻ những thành tựu đó.
Chú thích: doanh nghiệp của chúng tôi nhằm mục đích không chỉ cung cấp các vật liệu hợp kim khác nhau và các sản phẩm đáp ứng sự phát triển của xã hội, mà còn để làm cho khách hàng giữ rằng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất và xứng đáng. Do đó, đối mặt với thị trường liên tục thay đổi, chúng tôi chủ động thay đổi hiện trạng và tạo ra một tương lai để thúc đẩy sự tiến bộ của doanh nghiệp cũng như xã hội. Đồng thời, tất cả nhân viên của chúng tôi đều chia sẻ thành tích với nhau và ngược lại phục vụ và thưởng cho xã hội.

Đội bóng Công ty

Phong cách làm việc nhóm của chúng tôi


Nhanh, ngắn và hiệu quả trực tiếp
Chú thích: với tốc độ nhanh nhất, thời gian ngắn nhất và phương pháp hiệu quả nhất, chúng tôi không bao giờ cho phép những gì chúng ta nên làm ngày hôm nay để lại cho ngày mai, trong đó cải thiện khả năng của chúng tôi.

Giá trị Nhóm


Chứng minh giá trị của chúng tôi thông qua sự đổi mới và hoạt động dựa trên đạo đức của chúng tôi
Chú thích: chúng tôi thực hiện các giá trị của mình thông qua việc nuôi dưỡng dứt khoát nhân viên không có lợi cho mình thông qua làm suy yếu công ty, không chơi trò chính trị có trách nhiệm, có niềm đam mê cũng như tinh thần đồng đội; những người cố gắng hết sức để tìm ra các phương pháp mới để tiết kiệm năng lượng, giảm tiêu thụ, nâng cao chất lượng và mở rộng thị trường; và những người đạt được mục tiêu của họ.

Thần kinh doanh nghiệp

Giải quyết các thách thức trong tương lai thông qua hợp tác thẳng thắn và đổi mới can đảm
Chú thích: Dù chúng ta hành xử hay giải quyết công việc, chúng ta thực hiện giao tiếp và hợp tác với sự nhiệt tình, chân thành và trung thành; chúng ta có can đảm để tạo ra, khai thác và đổi mới; chúng tôi hướng tới tương lai thông qua ý thức và tinh thần đấu tranh, dũng cảm và không sợ hãi.